Home / Dinh dưỡng - Ẩm Thực / Bánh tráng Trần Đà Nẵng ngon đậm vị, lôi cuốn lòng người

Bánh tráng Trần Đà Nẵng ngon đậm vị, lôi cuốn lòng người

Món bánh tráng cuốn thịt heo đã trở thành món ăn đặc sản của Đà Nẵng, không chỉ khiến người dân bị lôi cuốn, mà ngay cả các thực khách trong và ngoài nước cũng không thể cưỡng lại được. Bánh tráng Trần Đà Nẵng một địa điểm nổi tiếng, để thưởng thức món đặc sản này.

Tìm hiểu bánh tráng Trần Đà Nẵng

Bánh tráng trần đà nẵng
Bánh tráng trần đà nẵng

Thành phố Đà Nẵng du khách sẽ dễ dàng tìm được một quán bánh tráng thịt heo, tuy nhiên nổi tiếng nhất cũng như được nhiều thực khách biết đến chính là quán bánh tráng Trần Đà Nẵng.

Sở dĩ quán bánh tráng Trần Đà Nẵng nổi tiếng là do phong cách chế biến đặc biệt, và phong cách phục vụ rất riêng, điều đặc biệt là vẫn giữ được hương vị đặc trưng của món ăn.

Để làm nên điều đặc biệt này, chính là món ăn được các đầu bếp chế biến rất công phu và tỉ mỉ, đĩa thịt heo đẹp mắt được thái rất đều , đĩa rau ăn kèm sạch sẽ và thay thế liên tục để tạo cảm giác ngon miệng, và hấp dẫn cho các thực khách.

Mắm nêm được chế biến theo cách riêng của quán, với hương vị đặc biệt đã làm nên sự hấp dẫn cho món bánh tráng thịt heo. Đồng thời thái độ phục vụ nhiệt tình, thân thiện, vui vẻ của nhân viên luôn khiến thực khách cảm thấy hài lòng.

Tuy chỉ là món nem cuốn, gỏi cuốn bình thường như bao món ăn khác,  nhưng bí quyết đặc biệt chính là ở đĩa thịt heo luộc, thịt heo phải có cả phần mỡ thật trong, khi luộc phải giữ lửa sao cho không chín nhanh quá, không chín chậm quá. Để giữ nguyên hương vị của món thịt heo luộc.

Đồng thời phải đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm,là điều mà bất cứ thực khách nào cũng mong muốn, do vậy các dụng cụ đều phải được nhúng qua nước sôi trước khi động vào miếng thịt. Các nguyên liệu khác như bánh đa nướng, rau sống, hành sống, chuối chát một phần là do quán tự làm, hay lấy tại các địa chỉ uy tín.

Hiện nay quán bánh tráng Trần Đà Nẵng đã có 5 địa điểm quán trong thành phố. Với mỗi quán lại phục vụ cho từng đối tượng khác nhau, từ bình dân đến sang trọng, trở thành địa điểm nổi tiếng nhất mỗi khi thực khách muốn thưởng thức món tráng cuốn thịt heo.

Một số địa chỉ nổi tiếng tại Đà Nẵng

Ngoài địa chỉ quán bánh tráng Trần Đà Nẵng nổi tiếng, thì cũng có một số địa chỉ được khách hàng đánh giá cao như:

Quán bánh tráng cuốn thịt heo Bà Mua

Thương hiệu mì quảng Bà Mua đã nổi tiếng từ rất lâu, bên cạnh đó món bánh tráng cuốn thịt heo ở quán Bà Mua cùng ngon không kém, đĩa thịt ba chỉ được thái lát ăn kèm với rau sống xanh ngát. Đồng thời không gian quán sạch sẽ, phục vụ thân thiện là điểm cộng của quán.

Bánh tráng cuốn thịt heo Bà Mậu

Đĩa thịt heo tươi ngon, luôn gắn liền với thương hiệu quá, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, cởi mở và phục vụ rất chuyên nghiệp. Quán Mậu nổi tiếng với nước mắm thơm ngon, vị cay nồng của ớt cùng với mùi thơm của mắm nêm. Đã tạo nên sự hấp dẫn, và độc đáo của món ăn.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ

Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ điều khiến ai cũng bất ngờ?

ContentsTìm hiểu bánh tráng Trần Đà NẵngMột số địa chỉ nổi tiếng tại Đà Nẵng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *