Home / Sức khỏe / Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt và an toàn

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt và an toàn

Căn bệnh thoái hóa cột sống cổ thường gặp ở những người trung niên hoặc người già gây ra rất nhiều những triệu chứng đau nhức khó chịu. Vậy chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra thì bạn hãy hành động ngay hôm nay. Sau đây là những cơ sở y tế chữa thoái hóa đốt sống cổ được người bệnh đánh giá là an toàn và tốt nhất hiện nay ở Việt Nam.

Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu
Chữa thoái hóa đốt sống cổ ở đâu

Bệnh viện đại học y Hà Nội

Được các bệnh nhân biết đến là bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao cấp, đồng thời có những người làm giảng viên nghiên cứu tại trường đại học y Hà Nội. Rõ ràng những bác sĩ làm việc tại đây là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đối với những vấn để về cột sống.

Các bệnh nhân thoái hóa đốt sống cổ đến đây thăm khám hoàn toàn có thể yên tâm về việc sẽ có được một quy trình khám và chữa bệnh tối ưu. Với những giáo sư, chuyên gia, phó giáo sư, tiến sĩ hàng đầu cả nước chuyên nghiên cứu thí nghiệm để tìm ra cách chữa an toàn mà hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Các phương pháp chữa thoái hóa cột sống cổ tại bệnh viện hiện nay rất đa dạng và tùy thuộc vào tình trạng thực tế của từng bệnh nhân mà sẽ được áp dụng phương pháp chữa trị tối ưu:

  • Phẫu thuật mất vững cột sống cổ cao
  • Mổ chèn ép tủy cổ
  • Phẫu thuật hẹp ống sống thắt lưng
  • Mổ vẹo cột sống thắt lưng
  • Mổ trượt cột sống cổ, lưng
  • Bơm xi măng vào thân cọt sống để tạo hình
  • Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm cổ do thoái hó cột sống cổ gây nên

Địa chỉ bệnh viện: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Bệnh viện 108 – Khoa chấn thương chỉnh hình cột sống cổ, lưng

Đây là một biện viện nổi tiếng tại Hà Nội với các phương pháp mới chuyên chữa trị những chấn thương cột sống, mổ thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân phẫu thuật chèn ép ống sống thắt lưng, điều trị trượt đốt sống bằng bắt vít qua da, xẹp thân đốt sống vì loãng xương.

Địa chỉ: Số 1, Đường Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Tưng, Hà Nội – SDT: 02462784136

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức – Viện chấn thương chỉnh hình

Tọa lạc ở số 40 Đường Tràng thi, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đây là nơi được biết đến nhiều nhất về chấn thương chỉnh hình đối với những căn bệnh với căn nguyên từ thoái hóa đốt sống cổ. Với sự kết hợp, học hỏi của nền y học tiên tiến của Đức, bệnh viện có những phương pháp điều trị các bệnh về xương khớp theo tiêu chuẩn Châu Âu mà ở Việt Nam không nơi nào có.

Bệnh viện 103 – Khoa nội thần kinh

Tọa lạc tại số 261 Đường Phùng Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội, các bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết của bệnh viện qua website: http://www.benhvien103.vn/. Nơi đây được biết đến trong việc đi đầu áp dụng phương pháp giảm áp đĩa đệm qua da bằng Laser và kỹ thuật sinh thiết xương cột sống cổ qua da trong chẩn đoán các bệnh lý về cột sống cổ.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh đau thần kinh tọa là gì? Nguyên nhân – Biểu hiện – Cách chữa trị

ContentsBệnh viện đại học y Hà NộiBệnh viện 108 – Khoa chấn thương chỉnh hình …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *