CÔNG NGHIỆP >>
Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam
 
Dữ liệu biên mục
Trương, Hương Lan, TS
        Nghiên cứu công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam / Viện Công nghệ Thực phẩm; Trương Hương Lan. - Hà Nội , 2011. - 134tr.
        Disk-14-128743.pdf

        Tóm tắt : Tổng quan tình hình sản xuất và tiêu thụ rượu vang trong nước và trên thế giới. Trình bày kết quả nghiên cứu: Lựa chọn nguyên liệu nho thích hợp cho sản xuất rượu vang chất lượng cao tại Việt Nam. sử dụng enzym prctinex trong sản xuất rượu vang. Tuyển chọn chủng nấm men thích hợp cho quá trình lên men rượu vang. Xác định các điều kiện tối ưu của quá trình lên men rượu và quá trình lên men malotactic. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất rượu vang chất lượng cao

        
  1.Sản xuất rượu vang.  2. Rượu vang chất lượng cao.  3.Công nghiệp thực phẩm.
I. Lại, Quốc Phong, TS. II. Nguyễn, Thị Việt Hà, CN. III. Phạm, Linh Khoa, CN.

   :65.49.33

 
 
Các mục từ truy cập
 

 Nguồn: http://kcmdanang.org.vn/


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn