CÔNG NGHIỆP >>
Nghiên cứu công nghệ, thiết bị để sản xuất một số loại sữa bột chức năng cho người ăn kiêng
 

 

Dữ liệu biên mục
Nguyễn, Thị Minh Hạnh, PGS.TS
        Nghiên cứu công nghệ, thiết bị để sản xuất một số loại sữa bột chức năng cho người ăn kiêng / Viện Công nghệ Thực phẩm; Nguyễn Thị Minh Hạnh. - Hà Nội , 2010
        Disk-8-128230.pdf

        Tóm tắt : Giới thiệu chung về thực phẩm cho sức khỏe. Trình bày kết quả nghiên cứu công nghệ: Sản xuất tinh bột từ gạo làm nguyên liệu sản xuất Maltodextrin và siro glucoza. Sản xuất sữa đậu này làm nguyên liệu cho sản xuất sữa bột. Sản xuất bột rau củ quả giữ được vitamin và khoáng chất. Sản xuất sữa cho người tiểu đường, người già kém ăn. Xây dựng dây chuyền thiết bị sản xuất sản phẩm và chuyển giao công nghệ sản xuất

        
  1.Sữa bột chức năng.  2. Thực phẩm chức năng.  3.Công nghiệp thực phẩm.
I. Ngô, Thị Vân, ThS. II. Lương, Thị Như Hoa, KS. III. Nguyễn, Thùy Linh, KTV.

   :65.63.99

 
 
Các mục từ truy cập

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn