CÔNG NGHIỆP >>
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzim để sản xuất và sử dụng chức năng xylooligosacarit từ các phế phụ liệu giàu xylan
 

 

Dữ liệu biên mục
Trịnh, Thị Kim Vân, TS
        Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzim để sản xuất và sử dụng chức năng xylooligosacarit từ các phế phụ liệu giàu xylan / Viện Công nghệ thực phẩm; Trịnh Thị Kim Vân. - Hà Nội , 2010. - 182tr.
        Disk-9-128396.pdf

        Tóm tắt : Tổng quan về chức năng Oligosacarit (ó) chức năng của Xylooligosacarit (XOS) và tiềm năng sản xuất XOS tại Việt Nam. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất đường XOS và chanh leo - XOS, rau má - XOS. Xử lý nguyên liệu và trích ly xylan cho sản xuất XOS. Lựa chọn enzyme và xác định các điều kiện thủy phân xylan. Thu nhận và làm tinh sạch sản phẩm trong công nghệ sản xuất đường XOS từ lõi ngô. Sản xuất thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm trên

        
  1.Công nghệ enzym.  2. Sản xuất đường.  3. Đường thực phẩm.  4.Công nghiệp thực phẩm.
I. Nguyễn, Thị Hoài Trâm, PGS.TS. II. Đỗ, Thị Thanh Huyền, ThS. III. Nguyễn, Thanh Hà, ThS.

   :65.39.03

 
 
Các mục từ truy cập

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn