CÔNG NGHIỆP >>
Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa, nước bưởi, nước nấm hồng chi)
 

 

Dữ liệu biên mục
Nguyễn, Văn Chung, TS
        Hoàn thiện công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm nông sản chế biến (mứt dẻo từ dứa, nước bưởi, nước nấm hồng chi) / Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Tp. HCM; Nguyễn Văn Chung. - Tp.HCM , 2012. - 76 tr.
        Disk-10-139749.pdf

        Tóm tắt : Hoàn thiện quy trình sản xuất mứt, dứa, xoài với quy mô 50kg/ngày. Hoàn thiện quy trình sản xuất nước uống từ trái bưởi. Sản xuất thử nghiệm nước uống Hồng chi. Hoàn thiện hệ thống thiết bị phục vụ sản xuất mứt trái cây và đồ uống. Sản xuất 500kg mứt trái cây với các mẫu bao bì khác nhau
        
  1.Mứt dứa.  2. Mứt xoài.  3. Nước ép hoa quả.  4. Bưởi.  5. Hồng Chi.
I. Phạm,Khôi, ThS. II. Huỳnh, Thị Lê Dung, ThS. III. Đoàn, Thanh Sơn, KS.

 

 

Các mục từ truy cập

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn