CÔNG NGHIỆP >>
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu hạt gấc
 

 

Dữ liệu biên mục
Vũ, Đức Chiến, ThS
        Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu hạt gấc / Viện Công nghiệp thực phẩm; Vũ Đức Chiến. - Hà Nội , 2009. - 62tr.
        Disk-3-12847.pdf

        Tóm tắt : Giới thiệu kết quả hoàn thiện công nghệ sử dụng khô màng gấc sau ép để tạo ra dầu màng gấc loại 2 quy mô thực nghiệm. kết quả nghiên cứu công nghệ khai thác dầu nhân hạt gấc. công nghệ bảo quản dầu màng gấc và dầu hạt gấc. Trình bày kết quả thiết kế, chế tạo bổ sung một số thiết bị trong dây chuyền ép dầu của Viện Công nghiệp thực phẩm. kết quả sản xuất thử nghiệm dầu màng gấc và dầu nhân hạt gấc.
        
  1.Dầu gấc.  2. Dầu màng gấc.  3. Dầu hạt gấc.  4.Công nghiệp thực phẩm.
I. Bùi, Quang Thuật , TS. II. Đào,Thị Nguyên, ThS. III. Trần, Ngọc Diệp, KS.

   :65.55.29

 
 
Các mục từ truy cập

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn