CÔNG NGHIỆP >> Công nghiệp thực phẩm >>
Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hỗn hợp omega 3 và omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào
 

 

Dữ liệu biên mục
Lề, Bình Hằng, ThS
        Hoàn thiện công nghệ và sản xuất thử nghiệm hỗn hợp omega 3 và omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào / Viện Công nghiệp thực phẩm; Lề Bình Hằng. - Hà Nội , 2010. - 72tr.
        Disk-14-128797.pdf

        Tóm tắt : Giới thiệu về cây Hồ Đào. Trình bày kết quả: Phân tích đánh giá chất lượng nguyên liệu nhân hạt Hồ Đào cho sản xuất thử nghiệm hỗn hợp Omega 3 và Omega 6. Hoàn thiện công nghệ tinh chế hỗn hợp Omega 3, Omega 6. Hoàn thiện phương pháp bảo quản sản phẩm hỗn hợp Omega 3, Omega 6. Sản xuất thử nghiệm hỗn hợp Omega 3, Omega 6 từ nhân hạt Hồ Đào
        
  1.Omega.  2. Hạt hồ đào.  3.Công nghệ hóa chất. Công nghiệp hóa chất.
I. Trần, Ngọc Diệp, KS. II. Vũ, Đức Chiến, ThS. III. Trịnh, Như Hoa, KS.

   :61.45.35

 

Các mục từ truy cập

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn