NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN >> CÔNG NGHỆ NÔNG NGHIỆP >> Công nghệ chế biến >> Các loại khác >>
PIZZA DIP
 

Nguyên liệu cho 4-6 phần ăn.

Thành phần

1 gói pho mát kem 8 ounce (1ounce = 28.34g)

1 chén kem chua nhạt

1 chén nước sốt pizza (lọ có sẵn hoặc tự làm)

1 ½ chén vụn pho mát mozzarella

4 ounce nấm tươi, rửa sạch, cắt nhỏ

4 ounce nấm tươi, rửa sạch, thái lát

Hướng dẫn

1. Làm nóng lò nướng đến 350 độ F

2. Trộn kem pho mát và kem chua cho đến khi mịn. Trải tạo thành một bánh 9 inch.

3.Trộn đều nấm xắt nhỏ với sốt pizza sau đó đổ lên trên hỗn hợp kem chua.

4. Bỏ vụn pho mát lên trên, sau đó là nấm cắt lát.

5. Nướng 25-30 phút hoặc cho đến khi nấm mềm và pho mát nóng lên và có màu bóng là được.

6. Ăn nóng với chip tortilla.

Nguồn: http://mushroominfo.com/mushroom-lovers-pizza-dip/


Nguồn:
Tag :chế biến   cách làm   món ăn   món tây   sử dụng   pizza   làm   nấu   phương pháp   quy trình  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn