CÔNG NGHIỆP >>
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT BÚN TƯƠI
 

Mô tả quy trình CN/TB: Hạt gạo – ngâm – nghiền ướt – ép tách nước – nhào trộn hỗn hợp bột gạo tươi với bùn tươi và nước - ép đùn thành sợi bún – luộc bún bằng băng tải liên tục – rửa và làm nguội bún – vắt thành bánh – chuyển giao

Xuất xứ của CN/TB: Từ đề tài nghiên cứu cấp cở sở

Lĩnh vực áp dụng: Quá trình và thiết bị sản xuất thực phẩm

Mức độ phát triển: Thương mại hóa

Ưu điểm của CN/TB: Bún dai hơn bún sản xuất thong thường. Kích thước sợi bùn theo yêu cầu khách hàng, chiều dài bún theo ý muốn

Phương thức chuyển giao: Đào tạo

Hình thức cung cấp: Bán trực tiếp theo hợp đồng; theo đơn đặt hàng.

Đơn vị chào bán: Khoa cơ khí – Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM

LIÊN HỆ: Khoa cơ khí – Công nghệ trường Đại học Nông Lâm Tp.HCM


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn