CÔNG NGHIỆP >>
​Tetra Alwin Soy
 

 

Tetra Alwin Soy là hệ thống trích ly đậu nành giúp tách chiết liên tục dịch cốt đậu từ đậu nành nguyên vỏ hoặc đã tách vỏ.

Đây là hệ thống linh hoạt có thể sản xuất cả sữa đậu nành nguyên hương cho thị trường truyền thống hoặc sữa đậu nành ít hương đậu. Danh mục sản phẩm tham khảo:

  • Sữa đậu nành ít mùi đậu
  • Sữa đậu nành/sữa
  • Sữa chua uống đậu nành
  • Nước giải khát đậu nành
  • Sữa đậu nành nguyên hương
  • Các sản phẩm uống liền làm từ ngũ cốc

Tetra Alwin Soy không có quá trình xử lý ngâm hoặc trần, giúp giảm lượng nước tiêu thụ, từ đó giảm tác động tới môi trường.

Quy trình trích ly:

  • Nghiền
  • Tách bã
  • Vô hoạt enzyme

Những bộ phận này được tích hợp vào hệ thống trích ly hoàn chỉnh để sản xuất dịch cốt đậu nành có hàm lượng đạm và giá trị dinh dưỡng cao.

Sau khi trích ly, dịch cốt đậu nành được pha chế theo công thức, tiệt trùng UHT và chiết rót vào bao bì giấy trong môi trường vô trùng. ​


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn