CÔNG NGHIỆP >> Chế biến Phomat >>
​Tetra Scherping CoAguLite
 

 

Công nghệ điều khiển quá trình đông tụ sữa Tetra Scherping CoAguLite có tính đến các ảnh hưởng của quá trình chế biến, như thời gian bảo quản sữa nguyên liệu, hàm lượng chất béo, sự thay đổi các loại enzyme, ảnh hưởng của môi trường hoạt hóa và các thông số khác. Kết quả của phép đo có thể được ghi lại trong một hệ thống thông tin nhà máy, từ đó thông tin này có thể được sử dụng để tìm ra nguyên nhân của sự khác biệt về thời gian đông tụ tối ưu.

Tetra Scherping CoAguLite mang lại những ưu điểm:

  • Lựa chọn thời gian cắt tối ưu
  • Giảm chi phí thất bại
  • Đảm bảo tốc độ đông tụ
  • Giảm sự thay đổi khối lượng
  • Giảm sự thay đổi độ ẩm
  • Kết quả có thể được lặp lại
  • Dễ dàng kết nối
  • Giải phóng thời gian cho người vận hành

Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn