Sáng chế
 
 PHƯƠNG PHÁP LÀM TĂNG MÙI THƠM CHO CÂY LÚA CHUYỂN GEN

Tên các nhà sáng chế: Apichart Vanavichit; Somvong Tragoonrung; Theerayut Toojinda Samart Wachana; Wintai Kamolsukyunyong – Nước: Mỹ.

Sáng chế đề cập đến hợp chất 2-axetyl-l-pyrolin (Os2AP) là thành phần chủ yếu cho mùi thơm của tất cả các loại gạo thơm. Sáng chế cũng đề cập đến phương pháp làm tăng mùi thơm cho cây lúa chuyển gen bao gồm bước làm tăng mức hợp chất 2-axetyl-l-pyrolin trong cây lúa chuyển gen so với mức hợp chất này trong cây lúa đối chứng không chuyển gen.

(Nguồn: Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam)

 
 
  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT BIA LỌC LẠNH
QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA NGŨ CỐC
CÁC ĐẾ GIÀY THOÁNG KHÍ
MÁY LÀM SẠCH CHO CÁC ĐẾ GIẦY
QUY TRÌNH CHẾ TẠO CÁC ĐẾ GIÀY BẰNG CAO SU HOẶC CHẤT DẺO BẰNG CÁCH PHUN VẬT LIỆU NÓNG LÀ CÁC HỢP CHẤT CƠ SỞ GIÃN ĐƯỢC VÀ LIÊN KẾT CHÉO VÀO MỘT CÁI KHUÔN.
CÁC ĐẾ CÓ HÌNH CẦU RỖNG TUẾCH DÀNH CHO GIÀY DÉP.
ĐẾ GIÀY CHỐNG SỐC VÀ MANG LẠI SINH LỰC
CÁNG CẤP CỨU CẢI TIẾN
CÂY CỌ LĂN SƠN KHÔNG CẦN NHÚNG SƠN
THIẾT BỊ XÔNG HƠI VÀ LỀU XÔNG DÙNG CHO THIẾT BỊ NÀY
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn