Sáng chế
 
 Các sáng chế xử lý chất thải - 2

QUY TRÌNH XỬ LÝ RÁC THẢI SINH HOẠT

Số bằng           1-0006047

Ngày công bố:             26/02/2007

Số đơn:            1-2005-01494

Ngày nộp đơn:            13/10/2005

Chủ bằng:        Công ty Cổ phần Đầu tư - Phát triển Tâm Sinh Nghĩa

Địa chỉ: 402 – 404 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả:            Nguyễn Xuân Lăng; Phạm Thanh Hiếu; Trần Đình Quyền

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập đến lĩnh vực xử lý rác thải, cụ thể là đề cập đến quy trình xử lý rác thải sinh hoạt. Ngoài ra, sáng chế còn đề cập đến các quy trình sản xuất các hạt nguyên liệu chất dẻo tái chế và phân vi sinh từ rác thải sinh hoạt.

Tóm tắt: Sáng chế đề cập đến quy trình xử lý rác thải sinh hoạt bao gồm các công đoạn: phân loại sơ bộ để loại bỏ rác thải không cần xử lý và không xử lý được; làm nhỏ rác thải; phân loại bằng sức gió rác thải đã được làm nhỏ thành chất thải dẻo, chất thải vô cơ và chất thải hữu cơ dễ phân hủy, trong đó công đoạn làm nhỏ rác thải bao gồm các bước cắt, đập, xé rác được thực hiện đồng thời trong máy búa văng. Ngoài ra, sáng chế còn đề xuất quy trình sản xuất phân vi sinh và sản xuất hạt nguyên liệu chất dẻo tái sinh từ rác thải sinh hoạt.

xulyrac2-1

PHƯƠNG TIỆN THU GOM VẬT LIỆU RỜI

Số bằng:          1-0007748

Ngày công bố:             27/07/2009

Số đơn:            1-2005-01111

Ngày nộp đơn:            08/08/2005

Đại diện:         Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh (PHAM & ASSOCIATES)

Chủ bằng:        Phan Đình Phương; Phan Trọng Nghĩa

Địa chỉ: 587/1 Hoàng Diệu, Thành phố Đà Nẵng

Tác giả:            Phan Đình Phương; Phan Trọng Nghĩa; Trương Vĩnh Tú; Trương Trường Khanh

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập tới phương tiện thu gom vật liệu rời như các loại nông sản trong quá trình phơi khô hay sơ chế, phế liệu, và xe thu gom các loại vật liệu rời, đặc biệt là rác trên các đường phố, nền bãi.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề xuất phương tiện thu gom vật liệu rời, cụ thể là rác, có bộ phận thu gom được tạo quay được quanh một trục quay nằm ngang trên một khung theo chiều cùng chiều dịch chuyển tịnh tiến của phương tiện thu gom trên bể mặt thu gom, bộ phận tạo gió được bố trí trong bộ phận thu gom và thùng chứa có miệng hướng về phía bộ phận thu gom được lắp trên khung đỡ sau thùng chứa, máng hứng được tạo liền khối với thùng chứa. Nhờ vậy, phương tiện thu gom có thể hoạt động một cách hiệu quả, tốn ít năng lượng cho quá trình thu gom và có được độ bền của bộ phận thu gom cao. Ngoài ra, sáng chế còn đề xuất xe thu gom vật liệu rời, rác đẩy tay, đạp chân hoặc có gắn động cơ áp dụng phương tiện thu gom nêu trên. Các xe thu gom theo sáng chế có giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ, tốn ít nhiêu liệu cho quá trình thu gom nên có thể hoạt động ở các bề mặt thu gom có nền yếu như vỉa hè, và các vùng nông thôn nghèo cũng có thể trang bị các xe thu gom này.

xulyrac2-2

xulyrac2-3

xaydung4

xulyrac2-5

 

xulyrac2-6

xulyrac2-7

xulyrac2-8

xulyrac2-9

xulyrac2-10

 

 

CHẾ PHẨM HƯƠNG LIỆU MEN SINH HỌC TỔNG HỢP

Số bằng:          1-0007913

Ngày công bố:             25/09/2009

Số đơn:            1-2007-02410

Ngày nộp đơn:            13/11/2007

Chủ bằng:        Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học.

Địa chỉ: 814/3 đường Láng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tác giả:            Lê Văn Tri

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế thuộc lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường, cụ thể là đề cập đến chế phẩm hương liệu men sinh học tổng hợp có tác dụng xử lý mùi hôi của chất thải hữu cơ dạng rắn, ví dụ như rác, phân gia súc, phân gia cầm, bã bùn mía, phế thải chế biến nông lâm nghiệp, v.v...

Tóm tắt: Sáng chế đề xuất chế phẩm hương liệu men sinh học tổng hợp bao gồm các thành phần theo tỷ lệ dưới đây (% khối lượng):

Dịch cô hèm cồn: (40-45°Bx) 70 - 80

Hương liệu hồi: 0,5 -0,8

Hương liệu quế: 0,2 -0,5

Men phân giải sinh học: 0,01 -0,03

Phụ gia 15,49-29,29.

Chế phẩm theo sáng chế có tác dụng xử lý mùi hôi thối cho các nguyên liệu hữu cơ như rác, phân gia súc, gia cầm, bã bùn mía, phế thải chế biến nông lâm nghiệp ..., thúc đẩy quá trình lên men, triệt tiêu mầm bệnh và sát trùng nhờ quá trình phân giải sinh học của các vi sinh vật có trong chế phẩm.

 

XE THU GOM RÁC ĐẨY TAY

Số bằng:          1-0006869

Ngày công bố:             25/04/2008

Số đơn:            1-2006-00448

Ngày nộp đơn:            22/03/2006

Đại diện:         Công ty TNHH A.M.B.Y.S

Chủ bằng:        Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Composite Sông Sài Gòn

Địa chỉ: Ấp Bình Đáng, xã Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Tác giả:            Trương Lương T.; Nguyễn Chiến Thắng

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế thuộc lĩnh vực thiết bị, phương tiện vệ sinh công cộng, cụ thể đề cập đến loại xe thu gom rác đẩy tay được sử dụng trong công đoạn thủ công thu gom rác từ các điểm riêng lẻ như nhà dân, cơ quan, vệ sinh công cộng đường phố.

 

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập đến xe thu gom rác đẩy tay có kết cấu gồm hai thùng chứa rác riêng biệt được ghép nối lại với nhau cũng như cũng có thể tách rời nhau thông qua một cơ cấu nối gồm các chi tiết lỗ và các chi tiết móc được tạo ra ngay trên các thùng chứa, các thùng chứa được lắp các bánh xe bên dưới, trong đó có một cặp bánh xe có kích thước lớn luôn tiếp đất cùng với bánh lái và được bố trí ở vị trí thích hợp sao cho một mặt đảm bảo thao tác được thuận tiện khi thực hiện nghiêng các thùng chứa để tháo, lắp, mặt khác vẫn đảm bảo được sự cân bằng cho xe khi ở trạng thái ghép nối sử dụng và có tải trọng tối đa.

 

xulyrac2-11

 

MÁY BÚA VĂNG

Số bằng:          1-0005904

Ngày công bố:             27/11/2006

Số đơn:            1-2005-01493

Ngày nộp đơn:            13/10/2005

Chủ bằng:        Công ty Cổ phần Đầu tư - Phát triển Tâm Sinh Nghĩa

Địa chỉ: 402 – 404 Phạm Văn Hai, phường 5, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Tác giả:            Nguyễn Xuân Lăng; Trần Đình Quyền

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập đến lĩnh vực xử lý rác thải, cụ thể là đề cập đến máy búa văng để cắt, xé rác thải hữu cơ và đập vỡ các phế thải rắn như gạch, ngói, chai, lọ, thủy tinh có trong rác thải sinh hoạt nhằm làm nhỏ hỗn hợp rác trước khi qua hệ thống phân loại rác.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập đến lĩnh vực xử lý ráe thải, cụ thể là đề cập đến máy búa văng để cắt, xé rác thải hữu cơ và đập vỡ các phế thải rắn như gạch, ngói, chai, lọ, thủy tinh có trong rác thải sinh hoạt nhằm làm nhỏ hỗn hợp rác trước khi qua hệ thống phân loại rác. Máy búa văng theo sáng chế bao gồm thân máy hình trụ tròn (2) có hai đầu được bịt lon, được đặt theo phương nằm ngang, và có một cửa nạp (4) được tạo ra trên mặt trên, một cửa xả (8) được tạo ra trên mặt dưới của nó, trên bề mặt trong của thân máy có bố trí các vầu nhô (22); trực quay (3) được lắp quay được trong lòng thân máy; các dây xích (11), mỗi dây có đầu thứ nhất được gắn vào trục quay (2); các búa (10), mỗi búa có lưỡi chém (106) và được gắn vào đầu thứ hai của mỗi dây xích; và phương tiện dẫn động(6) để dẫn động trục quay.

 

xulyrac2-12

 

 

THÙNG ÉP RÁC

Số bằng:          1-0006690

Ngày công bố:             25/12/2007

Số đơn:            1-2005-00796

Ngày nộp đơn:            13/06/2005

Đại diện:         Công ty TNHH Nghiên cứu và Tư vấn chuyển giao công nghệ và đầu tư (CONCETTI)

Chủ bằng:        Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Chiếu sáng và thiết bị đô thị

Địa chỉ: 30 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tác giả:            Phạm Đức Tiến; Nguyễn Văn Chương

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế liên quan đến lĩnh vực thu gom và xử lý rác thải sinh hoạt, và cụ thể là đề cập đến thùng ép rác được lắp trên xe ép rác di động.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập đến thùng ép rác để lắp trên xe ô tô cơ sở tạo thành xe ép và chở rác. Thùng ép rác bao gồm sàn thùng (1), nóc thùng (3), các thành bên (2), thành đầu (4), cơ cấu ép rác tạo thành thành cuối (5), và cơ cấu đẩy giữ được bố trí trong lòng thùng, trong đó các thành bên có biên dạng cong hình parabol; sàn thùng (1) phẳng và được bố trí nghiêng một góc nhọn (α) xuống dưới từ đầu thùng đến cuối thùng so với phương nằm ngang; và cơ cấu đẩy giữ (7) giữ bàn đẩy để đón rác được ép từ vị trí cuối thùng đến vị trí đầu thùng và đẩy bàn đẩy (7.4) từ vị trí đầu thùng đến vị trí cuối thùng.

 

xulyrac2-13

 

DÂY CHUYỀN XỬ LÝ RÁC THẢI ĐÔ THỊ CHƯA PHÂN LOẠI

Số bằng:          1-0006303

Ngày công bố:             25/05/2007

Số đơn:            1-2004-01159

Ngày nộp đơn:            04/11/2004

Đại diện:         Công ty Cổ phần Sở hữu công nghiệp INVESTIP

Chủ bằng:        Công ty TNHH xây dựng thương mại và sản xuất Nam Thành Ninh Thuận

Địa chỉ: Ấp Kiền Kiền, xã Lợi Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận

Tác giả:            Trần Đình Minh

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế liên quan đến lĩnh vực xử lý rác thải đô thị, cụ thể là dây chuyền phân loại rác thải kết hợp thủ công và cơ giới thành các thành phần có khả năng tái sử dụng, thành phần có khả năng tái sinh, thành phần có khả năng phân hủy vi sinh và thành phần phải chôn lấp. Sáng chế còn liên quan đến dây chuyền khép kín xử lý các vật liệu có khả năng tái sử dụng thành các vật liệu hữu ích và xử lý vật liệu có khả năng phân hủy vi sinh thành phân hữu cơ vi sinh bằng quá trình lên men hiếu khí.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề xuất dây chuyền xử lý rác thải đô thị chưa phân loại, trong đó rác được phân loại bằng cách kết hợp máy móc và thủ công thành các thành phần có thể tái sử dụng, có thể tái sinh, phải chôn lấp và khả năng phân hủy vi sinh thành phân hữu cơ vi sinh. Sáng chế còn đề xuất việc sử dụng các chủng vi sinh thuộc các chi Streptomyces, Bacillus và Gliocladium trong dây chuyền và trong công đoạn lên men hiếu khí không những trong các công đoạn lên men hiếu khí vật liệu hữu cơ có khả năng phân hủy vi sinh mà còn trong công đoạn tuyển lựa rác. Nhờ bố trí lao động hợp lý và việc phân loại rác được chia thành nhiều giai đoạn, dây chuyền xử lý rác theo sáng chế có khả năng xử lý một cách triệt để và hiệu quả các loại rác chưa được phân loại tại nguồn.

xulyrac2-14

xulyrac2-15

xulyrac2-16

 

 

THIẾT BỊ VỚT RÁC TỰ ĐỘNG

Số bằng:          1-0004582

Ngày công bố:             25/11/2004

Số đơn:            1-2003-00786

Ngày nộp đơn:            09/09/2003

Chủ bằng:        Viện Khoa học thuỷ lợi

Địa chỉ: 171 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Tác giả:            Nguyễn Tuấn Anh; Nguyễn Vũ Tuấn; Nguyễn Hữu Quế

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Nói chung, sáng chế đề cập đến thiết bị vớt rác, cụ thể hơn là đề cập đến thiết bị vớt rác tự động để vớt rác tập trung trên lưới chắn rác chắn ngang dòng nước chảy, ví dụ ở các cửa hút của tuốc bin, các cửa hút nước sạch, các nhà máy xử lý nước thải, các trạm bơm thủy lợi, v.v...

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập đến thiết bị vớt rác tự động bao gồm một cụm khung đỡ bao gồm hai khung (1) giống nhau đặt cách nhau ngang qua chiều rộng của một cửa nước vào, một lưới chắn chính (2) lắp giữa hai khung (1) và chắn ngang dòng nước của cửa nước vào, một xích con lăn (3) lắp để di chuyển liên tục vòng quanh mỗi khung, trên các xích con lăn (3) này có lắp cứng các bàn cào rác (4) cách nhau để cào vớt rác tập trung trên lưới chắn chính (2) từ đầu dưới của cụm khung lên đầu trên của nó. Mỗi khung (1) bao gồm một bộ phận khung trong và một bộ phận khung ngoài gắn cứng với nhau tạo ra một khe hở giữa chúng. Mỗi bộ phận khung này có đầu trên hở và đầu dưới kín được uốn tròn. Trên các mặt hướng vào nhau của các bộ phận khung này có gắn các ray dẫn hướng để xích con lăn lăn trên đó.

xulyrac2-17

 

THIẾT BỊ VỚT RÁC

Số bằng:          1-0004305

Ngày công bố:             25/06/2004

Số đơn:            1-2002-01068

Ngày nộp đơn:            22/11/2002

Chủ bằng:        Tổng công ty cơ điện - xây dựng nông nghiệp và thuỷ lợi

Địa chỉ: Km 10, quốc lộ 1A, Thanh Trì, Hà Nội

Tác giả:            Lê Văn An

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập tới thiết bị vớt rác tập trung trên lưới chắn rác ở các cửa hút của tuốc bin, các cửa hút nước sạch, các nhà máy xử lý nước thải, các cửa cống, các trạm bơm thuỷ lợi, v.v..., nơi mà rác tập trung tại các lưới chắn rác được bố trí ở các cửa nước vào.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập tới thiết bị vớt rác tập trung trên lưới chắn rác ở các cửa hút của tuốc bin, các cửa hút nước sạch, các nhà máy xử lý nước thải, các cửa cống, các trạm bơm thủy lợi và các công trình tương tự. Thiết bị vớt rác này bao gồm một xe con (11) di chuyển trên một dầm dẫn hướng nằm ngang (12) được bố trí bên trên lưới chắn rác (17). Xe con (11) đỡ quay được một giá đỡ dẫn hướng (8) nhờ xi lanh thuỷ lực (9) và khớp bản lề (10). Một giá trượt (6) đỡ trượt được bộ phận cào (4) bao gồm cán cào (42) lắp quay được lưỡi cào (41) bởi các khớp bản lề (46) và (47) cùng xi lanh thủy lực (44), được lắp trượt được trong giá đỡ dẫn hướng (8). Bộ phận cào (4) di chuyển lên xuống nhờ xi lanh thủy lực (3) được lắp vào khớp tự lựa (5) trên giá trượt (6) và giá trượt (6) trượt được trong giá đỡ dẫn hướng (8) nhờ xi lanh thủy lực (7) được lắp giữa chúng.

xulyrac2-18

xulyrac2-19

HỆ THỐNG THU GOM VÀ XẢ RÁC TRONG CÁC TOÀ NHÀ CAO TẦNG

Số bằng:          1-0003676

Ngày công bố:             25/09/2003

Số đơn:            1-2002-00682

Ngày nộp đơn:            25/07/2002

Chủ bằng:        LƯU ĐỨC THẠCH; TRẦN VĂN TUẤN; NGUYỄN THIỆU XUÂN; NGUYỄN VĂN HÙNG

Địa chỉ: Trường Đại học xây dựng – Số 55 đường Giải phóng Hà Nội

Tác giả:            LƯU ĐỨC THẠCH; TRẦN VĂN TUẤN; NGUYỄN THIỆU XUÂN; NGUYỄN VĂN HÙNG

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế liên quan đến lĩnh vực xây dựng các công trình cao tầng, ví dụ như các toà nhà cao tầng, và cụ thể hơn đề cập đến hệ thống thu gom và xả rác trong các toà nhà cao tầng.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập đến hệ thống thu gom và xả rác trong các toà nhà cao tầng. Hệ thống này bao gồm một ống vận chuyển (1) hình trụ được lắp thẳng đứng, kéo dài từ tầng trên cùng tới tầng dưới cùng, các cửa xả (2), mỗi cửa được lắp vào một ô cửa (11) của ống vận chuyển ở mỗi tầng. Mỗi cửa xả bao gồm một phần cố định (21) có dạng hộp ngăn kéo được lắp cố định vào ô cửa (11) và một phần di động (22) có dạng ngăn kéo được lắp quay được vào phần cố định (21) giữa một vị trí đóng và một vị trí mở. Đầu trên của ống (1) được mở thông vào một buồng máy (5). Bên trong buồng máy (5) có lắp cơ cấu thông tắc/làm sạch (7). Buồng máy (5) thông với không khí bên ngoài qua cơ cấu thông hơi (6). Đầu dưới của ống (1) được bịt kín và có miệng xả ở thành bên. Một máng xả rác (3) được lắp vào miệng xả này và một cửa xả rác (4) luôn bịt kín được lắp vào đầu dưới của máng xả rác (3).

xulyrac2-20

xulyrac2-21

 

THIẾT BỊ THU GOM CÁC VẬT NỔI GẦN MẶT NƯỚC

Số bằng:          1-0004617

Ngày công bố:             27/12/2004

Số đơn:            1-2002-00446

Ngày nộp đơn:            23/05/2002

Đại diện:         Văn phòng luật sư Phạm và Liên danh (PHAM & ASSOCIATES)

Chủ bằng:        Công ty cơ khí ôtô Sài Gòn

Địa chỉ: 262 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tác giả:            Ngô Xuân Ngát; Hoàng Tử Cường

Lĩnh vực kỹ thuật được đề cập: Sáng chế đề cập đến thiết bị dùng để thu gom các vật nổi gần mặt nước, cụ thể là rác nổi trên sông, rạch, kênh hoặc ao, hồ.

Tóm tắt sáng chế: Sáng chế đề cập tới thiết bị dùng để thu gom các vật nổi gần mặt nước, cụ thể là rác nổi trên mặt ao, hồ, kênh, rạch, v.v... Nhờ khoảng trống dọc theo thân (2) của thiết bị tạo ra bởi hai phao (3) nằm dọc theo hai phía bên ở mặt dưới của thân (2), và hệ thống băng tải (9) có các răng cào (10) và máng hứng (11), nên ở trạng thái hoạt động, thiết bị sẽ dịch chuyển về phía trước và vật nổi (rác) được lùa một cách tự động qua khoảng trống này để gom vào một chỗ trong thân của thiết bị và được hệ thống băng tải (9) và máng hứng (11) đưa tới thùng chứa (37). Nhờ vậy, vật nổi (rác) được thu gom một cách dễ dàng với năng suất cao và chỉ cần rất ít người để vận hành thiết bị trong quá trình thu gom.

xulyrac2-22

xulyrac2-23

xulyrac2-24

xulyrac2-25

MỸ DUNG theo nguồn: Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

 
 
  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Sáng chế trong lĩnh vực xây dựng - 1
Sáng chế về các loại máy phục vụ nông nghiệp - 1
Sáng chế trong lĩnh vực xây dựng
Sáng chế về các loại thuốc trừ sâu
PHƯƠNG PHÁP THÊU MŨI CHỮTHẬP HAI MẶT
THIẾT BỊ KHÍ SINH HỌC KIỂU HỢP KHỐI BẰNG VẬT LIỆU COMPOZIT HỮU CƠ
THIẾT BỊ KÉO TÀU GỒM CÁC CỤM BÁNH XE CÓ GẮN PHAO NỐI ĐỂ LẮP DƯỚI THÂN TÀU
HỆ THỐNG THU PHÁT TRỰC CANH ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG TỪ XA
BÌNH CẤP NƯỚC NÓNG BẰNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI
Sáng chế về các loại máy phục vụ nông nghiệp
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn