Thông báo
 
 Mời tham gia Chợ Công nghệ - Thiết bị và Thương mại vùng Đông Nam Bộ

 Với mục đích đẩy mạnh việc tạo lập và phát triển thị trường công nghệ, tăng cường gắn kết giữa nghiên cứu, chế tạo với sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới công nghệ và thiết bị (CN&TB), xúc tiến thương mại hóa sản phẩm KH&CN, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM tổ chức cho các đơn vị tại TP. HCM đăng ký tham giaChợ Công nghệ-Thiết bị và Thương mại vùng Đông Nam Bộ (Techmart Đồng Nai 2015). Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19 - 24/03/2015 tại Trung tâm Thể dục, Thể thao tỉnh Đồng Nai (Số 05 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Phong, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).


Techmart Đồng Nai 2015 sẽ giới thiệu các CN&TB ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có các CN&TB phục vụ các nhu cầu đặc trưng của vùng Đông Nam Bộ. Sự kiện sẽ giới thiệu, phổ biến rộng rãi các CN&TB, những thành tựu trong nghiên cứu KH&CN, các ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất và đời sống,... đáp ứng các yêu cầu thiết yếu cũng như định hướng phát triển kinh tế vùng Đông Nam Bộ.
 
Tham gia Techmart Đồng Nai 2015 lần này là các Viện nghiên cứu, trường đại học, Sở KH&CN và Trung tâm nghiên cứu ứng dụng, doanh nghiệp công nghệ, đơn vị chế tạo máy móc thiết bị thuộc lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và chăn nuôi ở TP. HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.

 

Để Techmart Đồng Nai 2015 đạt được mục tiêu và kết quả, Trung tâm Thông tin KH&CN TP. HCM trân trọng kính mời quý đơn vị đăng ký tham gia gian hàng.

(**) Chính sách hỗ trợ của Ban tổ chức: Hỗ trợ 100% phí thuê gian hàng cho các đơn vị tham gia.

Techmart Đồng Nai 2015 là cơ hội tốt cho các đơn vị giới thiệu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ và thiết bị, các sản phẩm mới của mình vào sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng và mở rộng thị trường trong nước và nước ngoài. Ban Tổ chức trân trọng kính mời Quý đơn vị đăng ký tham gia. Vui lòng xem tài liệu hướng dẫn, điền vào các mẫu phiếu đăng ký đính kèm và gởi về cho Ban Tổ chức trước ngày 10/03/2015.

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia từ Quý đơn vị nhằm giúp Techmart Đồng Nai 2015 thành công tốt đẹp.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ TP. HCM
Phòng Thông tin Công nghệ
79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
ĐT: (08) 3521 0735 - 3822 1635 
ĐTDĐ: 0909 00 22 38 (gặp chị Minh) - 0121 652 3381 (gặp anh Khanh)
Fax: (08) 3829 1957 - (08) 3825 0602
Email: 
minhttk@cesti.gov.vnduykhanh@cesti.gov.vn.

Theo cesti.gov.vn
 
 
  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia để bắt đầu thực hiện từ năm 2015
Thông báo Quyết định ban hành Văn bản Kỹ thuật Đo lường Việt Nam
Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia để bắt đầu thực hiện từ năm 2015
Thông báo tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp quốc gia thực hiện trong kế hoạch năm 2015
Thông báo Phê duyệt danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia đặt hàng "Nghiên cứu biên soạn lịch sử huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa"
Thông báo Phê duyệt danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia đặt hàng "Nghiên cứu các biện pháp cấp bách để ngăn chặn và xử lý hiệu quả cây Bìm Bìm (Merremia spp.) tại Đà Nẵng và vùng phụ cận”
Thông báo Phê duyệt danh mục đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia đặt hàng "Nghiên cứu bảo tồn, phục hồi đa dạng sinh học các hệ sinh thái trên cạn và dưới nước tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng"
Hướng dẫn báo cáo thống kê cơ sở về khoa học và công nghệ năm 2014
Lấy ý kiến đối với tập thể đề nghị khen thưởng cấp thành phố năm 2014
Thông báo về việc tuyển chọn tổ chức và cá nhân chủ trì đề tài khoa học và công nghệ cấp quốc gia để bắt đầu thực hiện từ năm 2015
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn