CÔNG NGHIỆP >> Chế biến Phomat >>

Một số vi khuẩn và bào tử trong sữa có thể sống sót trong điều kiện thanh trùng thông thường và có thể trở thành vấn đề trong quá trình sản xuất pho mát.
Tetra Alfast Plus thực hiện tiêu chuẩn hóa tự động liên tục sữa và cream. Kiểm soát chính xác hàm lượng chất béo, tỷ lệ chất béo/chất khô và chất khô không mỡ giúp kiểm soát và sử dụng tốt hơn các thông số sản xuất.
Tetra Therm MicroPart™ mang lại cơ hội mới cho pho mát và các sản phẩm từ sữa khác. Thiết bị xử lý vi hạt whey protein công nghiệp qua quá trình cải tiến để đạt được các đặc tính mong muốn của protein cho các ứng dụng khác nhau.
Tetra Tebel Casofill GDL là dây chuyền sản xuất bán tự động cho các loại pho mát trắng UF (siêu lọc) sử dụng phụ gia Glucono Delta Lactone (GDL).
Tetra Tebel Casofill BAF là dây chuyền sản xuất bán tự động cho pho mát Feta axit hóa dưới tác động của vi khuẩn (pho mát lên men Feta).
Bể pho mát cottage nằm ngang Tetra Scherping (HCCV) là bể pho mát tự động, hoàn toàn khép kín với hệ thống CIP hoàn chỉnh được xây dựng theo tiêu chuẩn USDA.
Các giải pháp dây chuyền hiệu quả cho sản xuất pho mát cottage Tetra Damrow được thiết kế đặc biệt để sản xuất pho mát cottage chất lượng cao nhất với kích thước hạt đồng nhất, năng suất tối đa và giảm thiểu thiệt hại sản phẩm.

Bể pho mát Tetra Damrow Enclosed Cottage Cheese Vat là một thùng nằm ngang được thiết kế để sản xuất hạt pho mát cho sản xuất pho mát cottage, bao gồm cắt, đảo trộn và gia nhiệt.
Tetra Damrow Drum Drainer được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo quá trình tháo nước rửa và nước làm mát hạt pho mát Cottage một cách nhẹ nhàng.
Hệ thống rửa hạt pho mát Tetra Damrow Drainer Washer được thiết kế để loại bỏ whey, rửa và làm lạnh pho mát Cottage nhanh chóng, hiệu quả trong một quá trình vận hành liên tục.
Hệ thống phối trộn Tetra Damrow Blender được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo quá trình phối trộn nhẹ nhàng, hiệu quả, giúp hạt pho mát, kem/dressing và các phụ gia khác hòa trộn đều vào nhau.

Tetra Tebel Blockformer là một giải pháp tạo khối pho mát đúc sẵn, hiệu quả, có thể điều chỉnh theo yêu cầu khách hàng, bao gồm thiết kế, đường ống, van v.v... cho sản xuất pho mát Cheddar.
Thiết bị là sự kết hợp của tính hiệu quả và khả năng tiết kiệm nhân lực với việc sử dụng hiệu quả bao bì dạng cuộn, giúp tiết kiệm nguyên liệu và diện tích lưu trữ, nâng cao hiệu quả sản xuất của dây chuyền.

Băng tải muối và ủ chín pho mát
Tetra Tebel Alfomatic là máy cheddar khép kín hoàn chỉnh với công suất cao. Được sử dụng để tháo whey, thực hiện quá trình cheddar, nghiền, muối và ủ chín các hạt pho mát trong sản xuất pho mát cheddar, đảo trộn hạt pho mát và sản xuất các loại pho mát pasta filata.

Băng chuyền tháo hạt pho mát
Bể Tetra Damrow Open Finishing được thiết kế để thực hiện hiệu quả quá trình xử lý hạt pho mát, tháo whey, muối hạt pho mát và các bước ủ chín cho cheddar đã nghiền và các hạt pho mát sau đảo trộn.

Các hệ thống bể ngâm nước muối nông và sâu, có các giá treo đa dạng phục vụ việc sản xuất pho mát ngâm muối quy mô lớn.
Tốc độ và áp suất nén tùy thuộc vào từng loại pho mát. Quá trình ép cần thực hiện từ từ trong thời gian đầu, vì áp suất ban đầu cao sẽ nén các lớp bề mặt và có thể khiến độ ẩm bị giữ lại, không thể thoát ra khỏi khối pho mát.
Mô đun Tetra Tebel Casomatic SC 7 mới cho phép sản xuất pho mát và whey với chất lượng cao hơn bao giờ hết.
Trang    2


  
Danh mục Công Nghệ & Thiết Bị
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn