Home / Địa danh đà nẵng / Sông hàn đà nẵng và cầu sông hàn quay lúc mấy giờ

Sông hàn đà nẵng và cầu sông hàn quay lúc mấy giờ

Nhắc đến Đà Nẵng, nhiều du khách sẽ ấn tượng với sông Hàn, không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo, mà còn mang đến sự khỏe khoắn, năng động, tươi trẻ đúng như  nơi này. Sông Hàn Đà Nẵng là chứng nhân lịch sử chứng kiến sự thay đổi từng ngày ở nơi này.

Vẻ đẹp của sông Hàn Đà Nẵng khiến ai cũng phải ngẩn ngơ

Sông hàn đà nẵng
Sông hàn đà nẵng

Sông Hàn Đà Nẵng đã gắn bó với thành phố cũng như chuyển động không ngừng, để bắt kịp với xu hướng phát triển của thành phố. Vẻ đẹp của sông Hàn được các họa sỹ tái hiện bằng những nét chấm phá điêu luyện, qua đó hiện lên vẻ đẹp thanh thoát, nhưng vô cùng hiện đại.

Những cây cầu bắc qua sông hàn, thì mỗi cây câu đều mang đến một vẻ đẹp và sức cuốn hút rất riêng. Càng góp phần tô điểm cho sông Hàn ngày càng tươi mới, xinh đẹp và năng động.

Đồng thời, tại sông Hàn Đà Nẵng cũng là nơi tổ chức cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế, thu hút rất đông các nước trên thế giới tham gia. Khi du khách đến với sông Hàn, lại được chứng kiến vẻ đẹp của sông Hàn được tô điểm bởi những màn pháo hoa rực rỡ, nhiều màu sắc.

Có rất nhiều du khách khi đến với Đà Nẵng, và có cơ hội được khám phá vẻ đẹp của sông Hàn đã phải thốt lên rằng” Sông Hàn dường như cũng chuyển mình theo thời tiết”. Đúng là như vậy, bởi vì vào mỗi thời điểm, vẻ đẹp của sông Hàn lại mang một nét đẹp riêng.

Nếu như vào buổi sáng sớm, sông Hàn dịu dàng, yên ả, huyền bí trong làn sương mỏng. Mặt sông phẳng lặng như tờ, với những con sóng vỗ nhẹ như đang đánh thức nàng tiên sông Hàn bừng tỉnh giấc.

Khi những ánh nắng mặt trời buổi trưa chiếu đến, sông Hàn lại biến đổi một cách kỳ ảo, trở nên vàng rực rỡ, năng động và tươi trẻ. Những tia nắng mặt trời len lỏi, tung tăng dạo chơi trên mặt nước, càng làm cho sông Hàn trở nên lấp lánh, xinh đẹp.

Chiều đến, những tia nắng vàng đã tắt thì mặt sông Hàn lại trở nên trầm mặc, yên tĩnh hơn. Tuy nhiên khi màn đêm buông xuống, sông Hàn lại bừng tỉnh, khoác trên mình bộ áo mới, lấp lánh sắc màu.

Người dân Đà Nẵng luôn tự hào về sông Hàn, vừa là biểu tượng của thành phố, cũng chính là nơi chứng kiến sự thay đổi từng ngày của một thành phố năng động, trẻ trung.

Vẻ đẹp của sông Hàn Đà Nẵng đã tô điểm thêm cho thành phố. Ngoài ra, nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch được nhiều du khách ghé đến để tham quan.

Cầu sông Hàn quay lúc mấy giờ?

Du khách đến tham quan sông Hàn Đà Nẵng thì không thể bỏ lỡ cơ hội được xem cầu sông Hàn quay. Bởi vì khi được chứng kiến tận mắt, du khách mới cảm nhận được hết vẻ đẹp rực rỡ của sông Hàn, với những sắc màu lung linh ấn tượng.

Trước đây, thì cầu sông Hàn chủ yếu quay để phục vụ giao thông đường thủy là chủ yếu. Tuy nhiên về sau này do nhu cầu của du khách, cũng như của chính người dân Đà Nẵng, thì cầu sông Hàn quay từ 0h- 1h vào 2 ngày cuối tuần.

Thời gian quay cầu sông Hàn Đà Nẵng đã được điều chỉnh, để phục vụ tốt hơn cho du khách. Do vậy, thành phố đã điều chỉnh giờ quay cầu sông Hàn sớm hơn từ 23h00- 24h00 vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Những du khách, và người dân muốn tận mắt được chứng kiến cầu sông Hàn  quay, chỉ cần sắp xếp thời gian là sẽ được xem cây cầu quay nổi tiếng của Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm

Chơi gì ở đà nẵng buổi tối

Chơi gì ở Đà Nẵng buổi tối để có trải nghiệm thú vị nhất

ContentsVẻ đẹp của sông Hàn Đà Nẵng khiến ai cũng phải ngẩn ngơCầu sông Hàn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *