Home / Khoa học - Công nghệ / Lời tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc khiến cả nước xôn xao

Lời tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc khiến cả nước xôn xao

Newton đã từng tiên tri về sự diệt vong của trái đất sẽ bắt đầu vào năm 2060, tuy nhiên đây chỉ là một suy đoán không có căn cứ. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học được công bố vào năm 2008 thì khoảng 5 triệu năm nữa thì mặt trời sẽ bị phình ra khoảng 170 triệu km và nuốt chửng sao Thủy, Sao Kim và có thể cả trái đất. Ngoài ra những lời tiên tri về chiến tranh thế giới thứ 3 hay chiến tranh Việt Nam Trung Quốc chỉ là những đồn đoán không hề có căn cứ.

Lời tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc
Lời tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc

Lời tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc

Một số nhà tiên tri trên thế giới và ở Việt Nam cũng có một vài phỏng đoán về chiến tranh giữa Việt Nam và Trung Quốc có thể xảy ra vào năm 2019 và 2020. Tuy nhiên đây hoàn toàn là những suy đoán mang dựa vào niềm tin theo tính chủ quan và đã bị các nhà khoa học và chính trị gia bác bỏ.

Bà Vanga cũng có tiên tri về chiến tranh Việt Nam Trung Quốc sẽ xảy ra vào năm 2018 nhưng điều này đã không xảy ra. Tuy nhiên vào thời điểm đầu năm 2018 tình hình quan hệ giữa Việt Nam và Trung quốc đang gặp những vấn đề tranh chấp biển đảo tại biển Đông, quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

Những ai có niềm tin vào những điều huyền bí và những lời tiên tri chắc chắn sẽ không thể không biết đến nhà tiên tri mù Vanga. Bà tên thật là Nostradamus of the Balkans, theo tiên tri của bà thì năm 2019 có thể là năm diệt vong của trái đất do bị một tiểu hành tinh đâm vào.

2019 có thể là năm cuối cùng tồn tại sự sống trên trái đất

Những nhà khoa học ở Mỹ đã xác nhận đúng là sẽ có một sao chổi lớn có thể sẽ tiếp cận và va vào trái đất vào năm 2019. Tuy nhiên, theo tính toán chi tiết thì tỉ lệ va chạm với trái đất không cao. Khả năng lớn là quỹ đạo chuyển động của sao chổi này sẽ không tiếp xúc với trái đất, mặc dù được dự đoán là có khoảng cách rất gần.

Tuy nhiên những lời tiên tri của bà Vanga cũng không phải hoàn toàn không có cơ sở vì hiện tượng này vẫn có thể dẫn đến hàng loạt những sự kiện thiên tai tự nhiên ảnh hưởng tới trái đất với mức độ nguy hiểm toàn cầu. Tiêu biểu như các nhà khoa học cho biết, núi lửa Yellowstone có thể sẽ phun trào.

Nhà triên tri Michel Nostradamus cũng là một nhà tiên tri nổi tiếng, cũng đã có những phát ngôn về thảm họa toàn cầu. Các chuyên gia giải mã đã tìm ra được ý nghĩa của ông nói là: Vào năm 2019 sẽ diễn ra sự diễu hành của các hành tinh và dẫn đến hàng loạt các thảm họa quy mô lớn, trái đất sẽ bắt đầu quá trình diệt vong trong 7 năm.

Nhà tiên tri Matrona Moskva cũng đã từng đề cập đến một cuộc chiến tranh khủng khiếp vào năm 2019 sẽ có thể đe dọa và hủy diệt loài người.

Mặc dù có rất nhiều đồn đoán, tiên tri về sự diệt vong của trái đất hay về chiến tranh giữa Việt Nam và Trung Quốc nhưng tất cả đều không có căn cứ khoa học và đều không được công nhận.

Có thể bạn quan tâm

Cách ghi hạn sử dụng của nước ngoài

Ngày nay khi xu thế sính ngoại ngày càng gia tăng bởi vì chất lượng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *