Home / Dinh dưỡng - Ẩm Thực / Bún bò Huế Đà Nẵng món ăn nức tiếng ngon không cưỡng lại

Bún bò Huế Đà Nẵng món ăn nức tiếng ngon không cưỡng lại

Bún bò  Huế Đà Nẵng đã trở thành món ăn điểm tâm ngon, và giàu chất dinh dưỡng, do vậy không chỉ được người dân Đà Nẵng yêu thích, mà ngay cả khách du lịch cũng không thể bỏ qua, để thưởng thức món bún bò Huế Đà Nẵng. Sau đây là những địa chỉ quán bún bò Huế Đà Nẵng nổi tiếng.

Bún bò Thủy

Bún bò huế
Bún bò huế

Một quán bún bò Huế Đà Nẵng nổi tiếng đã mở được nhiều năm, trở thành một địa chỉ luôn nhận được sự yêu quý của khách hàng. Tuy nằm ở trong một con hẻm nhỏ nhưng lại rất đông khách, một bán bún bò đầy ắp thịt, chả, huyết, cùng với thái độ phục vụ vui vẻ, niềm nở của nhân viên mang đến điểm cộng cho quán này.

Bún bò Thủy Đà Nẵng khiến bất cứ thực khách nào cũng không thể quên được, với lối trang trí ấn tượng và ngăn nắp, các kệ gia vị được bày trí rất hợp lý. Đồng thời khi thưởng thức thực khách sẽ ăn kèm với hũ hành chua khiến cho món bún bò trở nên không bị ngán, mà vô cùng hấp dẫn.

Hương thơm đặc trưng của món bún bò hòa quyện với các gia vị mang đến sự lôi cuốn, làm cho thực khách không thể cưỡng lại được.

Bún bò Hương

Bún bò Huế Đà Nẵng không thể bỏ qua bún bò Hương, một trong những quán bún bò Huế ngon nhất ở Đà Nẵng, nằm trên đoạn đường Đống Đa. Quán lúc nào cũng tấp nập khách, và mở cửa cả ngày để phục vụ thực khách.

Quán bún bò Hương không những có hương liệu bún truyền thống như thịt tái, nạm, gân, giò mà còn có cả chả cua, đã tạo nên sự khác biệt cho quán bún bò Hương.

Tuy nhiên nhiều thực khách bị ấn tượng, cũng như cho rằng món bún bò Hương ngon nhất là ở tô bún đuôi bò, tô bún có đuôi bò rất to ăn lại có vị giòn, khiến bất cứ ai cũng bị lôi cuốn.

Bún bò Bà Lũy chợ An Hải Bắc

Chợ An Hải Bắc một địa điểm được nhiều thực khách biết đến, là nhờ món bún bò Huế Đà Nẵng nổi tiếng của Bà Lũy, khiến bất cứ thực khách nào cũng ngây ngất.

Nước dùng được hầm từ 100% xương bò nguyên chất, nên mang đến hương vị thanh ngọt và béo ngậy từ tủy bò, bún ở đây ngon nhất là bún giò heo, với miếng giò heo to đùng, là nơi lui tới của nhiều người dân Đà Nẵng, cũng như các du khách.

Bún bò Bà Diệu

Quán bún bò Bà Diệu chỉ mở cửa đúng 5 tiếng, nhưng số lượng thực khách đến tấp nập, và trở thành địa điểm yêu thích của những người sành ăn.

Một tô bún bò đầy ắp, có thể thấy thịt che lấp hết cả bún, với hương vị thơm nức mũi, và vị ngọt thanh của nước dùng.

Bún bò Đà Nẵng Bà Thu

Thực khách sẽ thích thú cảm nhận hương vị của tô bún bò Huế Đà Nẵng tại quán bà Thu, với miếng giò xen lẫn nạc và mỡ, nước dùng đậm vị xả và ruốc.

Bún bò huế Đà Nẵng đã trở thành món ăn nổi tiếng, được nhiều người yêu thích, người ăn không cảm thấy bị ngán mà lại vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn của hương vị thơm ngon.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ

Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ điều khiến ai cũng bất ngờ?

ContentsBún bò ThủyBún bò HươngBún bò Bà Lũy chợ An Hải BắcBún bò Bà Diệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *