Home / Tin tức / Các trường Cao Đẳng ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Các trường Cao Đẳng ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Đại học không phải là con đường để đi đến thành công, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn học sinh đã định hướng cho tương lai sau này của mình bằng cách chọn các trường cao đẳng nghề. Sau đây là các trường cao đẳng ở Đà Nẵng bạn nên biết.

Cao đẳng nghề sự lựa chọn tốt nhất

Các trường cao đẳng nghề ở đà nẵng
Các trường cao đẳng nghề ở đà nẵng

Cao đẳng nghề thuộc bậc giáo dục nghề nghiệp có trình độ đào tạo, thuộc hệ thống trường nghề do Tổng cục Dạy nghề- bộ Lao động Thương binh xã hội quản lý. Chính vì vậy khi bạn học các trường cao đẳng nghề sẽ được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực thực hành, bổ trợ nâng cao tay nghề.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Đại học với tấm bằng xuất sắc nhưng rất khó kiếm được việc làm. Nhưng với các bạn học cao đẳng nghề ra trường, thì cơ hội xin việc làm rất tốt, tất cả đều tìm được những công việc phù hợp với ngành nghề được đào tạo, và mức thu nhập ổn định.

Chính vì vậy, hiện nay các bạn trẻ có xu hướng lựa chọn các trường cao đẳng nghề để định hướng cho tương lai của mình. Trong những năm gần đây, các trường Cao Đẳng ở Đà Nẵng luôn thu hút rất đông sinh viên theo học.

Các trường Cao Đẳng nghề ở Đà Nẵng

Trường Cao Đẳng nghề Đà Nẵng

Một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, trường CĐ nghề Đà Nẵng được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, uy tín và cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên.

Chuyên đào tạo các hệ CĐ, TC, sơ cấp, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề dành cho người lao động làm việc tại các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ…

Trường CĐ nghề Nguyễn Văn Trỗi

Chuyên ngành đào tạo gồm: Kế toán, quản trị doanh nghiệp, du lịch, điện công nghiệp, kỹ thuật xây dựng, xây dựng cầu đường bộ, hàn, công nghệ thông tin.

Chất lượng dạy và học ở trường CĐ nghề Nguyễn Văn Trỗi không ngừng được nâng cao và ngày càng phát triển, các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến được mở ra, và tạo điều kiện tìm kiếm học bổng cho giáo viên, sinh viên học tập ở nước ngoài.

Trường CĐ nghề Việt Úc

Bạn đang muốn trở thành nhân viên của một khách sạn, hay một đơn vị tổ chức hội nghị, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch, hay bất cứ ngành nghề nào có liên quan đến du lịch. Một trong các trường cao đẳng ở Đà Nẵng uy tín và được nhiều bạn trẻ lựa chọn chính là trường CĐ nghề Việt Úc.

Cơ sở vật chất hiện đại, giúp học viên không những được làm quen với môi trường học tập thực tế, mà còn xây dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập.

Trường CĐ nghề số 5

Trường CĐ nghề số 5 đào tạo theo 3 cấp trình độ là Cao Đẳng, Trung Cấp và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ, người lao động có nhu cầu học nghề.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên đúng với trình độ được đào tạo trong và ngoài nước. Trở thành nguồn cung ứng đào tạo nhân lực xuất khẩu lao động

Có thể bạn quan tâm

Quy đổi dặm và ki lô mét

Hỏi & Đáp: 1 dặm, 1 hải lý bằng bao nhiêu m, km theo đơn vị quy đổi

ContentsCao đẳng nghề sự lựa chọn tốt nhấtCác trường Cao Đẳng nghề ở Đà NẵngTrường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *