Home / Sức khỏe / Khám & chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất Việt Nam

Khám & chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất Việt Nam

Việc khám và chữa bệnh cho những người bệnh thoát vị đĩa đệm ở đâu đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với việc xác định chính xác tình trạng bệnh nhân và phương án chữa trị sau này. Ngày nay với thực trạng các cơ sở y tế mọc lên nhiều như nấm với chất lượng chưa được kiểm định chính xác hoặc thiếu kinh nghiêm điều trị thì việc tìm được cho mình một nơi khám chữa uy tín là nhu cầu thiết yếu với mọi người bệnh. Sau đây kcmdanang xin được giới thiệu với các bạn những địa chỉ khám và chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất Việt Nam được người bệnh đánh giá trong năm 2019.

Khám và chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt

Bệnh viện Bạch Mai

Đây là bệnh viện được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất Việt Nam trong nhiều năm qua và tới thời điểm hiện tại vẫn còn nguyên giá trị. Với quy mô lớn đứng đầu cả nước, đội ngủ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất luôn được thay đổi để đảm bảo bắt kịp với công nghệ hiện đại.

Bệnh viện Bạch Mai đã vinh dự đạt được rất nhiều huân huy chương cao quý của chính phủ cấp trung ương. Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các quan chức cấp cao, những ca bệnh khó nhất đều được đưa về bệnh viện Bạch Mai để thực hiện điều trị.

Các bạn khi tới bệnh viện này để khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm có thể lựa chọn một trong các khoa sau tùy thuộc vào như cầu và tình trạng thực tế của bạn:

  • Trung tâm phục hồi chức năng nằm tại khu nhà tròn của bệnh viện – SDT: 02436290737
  • Khoa y học cổ truyền nằm tại tầng 2, khu A6, A8 trong bệnh viện – SDT: 02438693731 hoặc 02438696712
  • Khoa chấn thương chính hình và cột sống tọa lạc tại tầng 7, tòa nhà 21 tầng trong bệnh viện

Địa chỉ của bệnh viện Bạch Mai tại: Số 78 Đường Giải Phóng, Quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội.

Bệnh viện Quốc Tế Vinmec – Khoa phục hồi chức năng

Tọa lạc tại khu đo thị Times City, đây là nơi ở tập trung của rất nhiều người thuộc tầng lớp giàu có và tri thức cao nên họ hiểu rằng việc đảm bảo chất lượng và trình độ khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm quan trọng như thế nào.

Điểm mạnh của bệnh viện là ở các dịch vụ và combo chăm sóc toàn diện, khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm theo quy trình quốc tế chuyên nghiệp. Với cơ sở vật chất khang trạng, sạch sẽ, các thiết bị y tế hiện đại và được nâng cấp thường xuyên. Các bệnh nhân khi đến đây chắc chắn sẽ hài lòng với sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y tá và y bác sĩ được đào tạo theo những chuẩn khắt khe nhất được quốc tế công nhận.

Địa chỉ chính xác của bệnh viện nằm tại: Tầng 3, Số 458 đường Minh Khai, KĐT Times City, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bệnh viện y học cổ truyền Trung Ương

Với những ai có hiểu biết về tư duy chữa trị và ưa thích cách khám và điều trị của y học cổ truyền thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt nhất. Trong những năm gần đây ngành y học cổ truyền nói chung đã có những bước phát triền vượt bậc nhờ việc liên tục cập nhật, không ngừng thay đổi, cải tiến những phương pháp có từ xa xưa để chúng ngày càng tốt hơn.

Bằng việc áp dụng khoa học công nghệ vào việc nghiên cứu các thành phần thuốc trong dân gian để lại, bệnh biện y học cổ truyền Trung Ương luôn đi đầu trong việc chữa trị các bệnh xương khớp cột sống, đặc biệt là khám và chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Địa chỉ của bệnh viện nằm tại:  Số 29 Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Bệnh đau thần kinh tọa là gì? Nguyên nhân – Biểu hiện – Cách chữa trị

ContentsBệnh viện Bạch MaiBệnh viện Quốc Tế Vinmec – Khoa phục hồi chức năngBệnh viện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *