Home / Tin tức / Mã vùng điện thoại Đà Nẵng là bao nhiêu những thay đổi mới

Mã vùng điện thoại Đà Nẵng là bao nhiêu những thay đổi mới

Sự thay đổi mã vùng điện thoại của các tỉnh thành trong cả nước, khiến cho bạn gặp khó khăn trong việc liên lạc. Chính vì vậy nếu bạn chưa biết mã vùng điện thoại Đà Nẵng là bao nhiêu, hãy theo dõi thông tin sau đây để biết chính xác mã vùng điện thoại của Đà Nẵng nhé.

Mã vùng điện thoại Đà Nẵng

Mã vùng điện thoại đà nẵng
Mã vùng điện thoại đà nẵng

Bạn đang rất muốn biết mã vùng điện thoại Đà Nẵng, để liên hệ làm việc. Nếu như gọi điện thoại di động thông thường, khi gọi đến số thuê bao cố định, số điện thoại máy bàn từ số di động, hay số cố định ngoại tỉnh, các thuê bao di động sẽ phải bấm mã vùng của tỉnh/thành cần liên hệ.

Do vậy, khi mã vùng điện thoại Đà Nẵng thay đổi, thì mã vùng cũ sẽ không thể liên hệ được với số điện thoại cố định. Bắt buộc bạn phải biết được chính xác mã vùng điện thoại mới.

Thực tế, có rất nhiều người đã gặp khó khăn khi liên hệ, gọi tới số điện thoại cố định, số máy bàn của Đà Nẵng, do không nắm được những thông tin thay đổi mã vùng điện thoại, hay do thói quen vẫn sử dụng mã vùng cũ của Đà Nẵng.

Chính vì vậy đã làm ảnh hưởng đến việc liên lạc cho bạn bè, người thân, đối tác, đồng nghiệp…

Do vậy, vấn đề được bạn quan tâm nhất lúc này chính là mã vùng điện thoại Đà Nẵng mới nhất 2018 là bao nhiêu?

Theo Quyết định 2036/QĐ- BTTTT của Bộ TT&TT, thì mã vùng điện thoại cố định của Đà Nẵng cũ là 511 đã được đổi sang mã vùng mới là 236 bắt đầu từ 0h00’ ngày 11/2/2017.

Do vậy, sau ngày 11/2/2017 thì mã vùng điện thoại của Đà Nẵng cũ là 511 sẽ không thể liên lạc được nữa. Chính vì vậy các thuê bao di động, cũng như các thuê bao cố định tỉnh khác sẽ phải bấm mã vùng điện thoại của Đà Nẵng mới là 236, để thay thế cho mã vùng cũ là 511.

Nếu bạn không bấm mã vùng điện thoại Đà Nẵng mới, mà vẫn bấm mã vùng cũ 511, đương nhiên sẽ không thể liên lạc với số máy bàn cố định mà bạn vẫn liên lạc.

Sự thay đổi mã vùng do nhiều người không nắm rõ, đã gặp khó khăn trong khi liên lạc. Do vậy bạn hãy cập nhật thông tin để thuận tiện trong việc liên hệ với người thân, bạn bè của mình.

Cách gọi điện thoại cố định theo mã vùng điện thoại Đà Nẵng mới nhất

Để gọi điện thoại cố định theo số mã vùng điện thoại tại Đà Nẵng mới, bạn chỉ cần làm như sau: 0+ 236+ số máy cần liên lạc.

Trong đó cụ thể như sau:

– Trước hết bạn bấm mã số gọi trực tiếp đường dài trong nước là số 0.

–  Tiếp đến bạn hãy bấm mã vùng điện thoại Đà Nẵng là số 236.

– Cuối cùng bạn bấm số máy cần liên lạc là xong.

Với những hướng dẫn chi tiết về mã vùng điện thoại Đà Nẵng, cũng như cách gọi điện thoại cố định theo số mã vùng điện thoại Đà Nẵng mới nhất 2018, đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết, cũng như chính xác nhất. Để bạn thuận tiện trong việc liên lạc với người thân, bạn bè.

Có thể bạn quan tâm

Quy đổi dặm và ki lô mét

Hỏi & Đáp: 1 dặm, 1 hải lý bằng bao nhiêu m, km theo đơn vị quy đổi

ContentsMã vùng điện thoại Đà NẵngCách gọi điện thoại cố định theo mã vùng điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *