Home / Khoa học - Công nghệ / Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Một người thông minh luôn hiểu được không nên chạy theo số đông, không làm những việc mà đã rất nhiều người làm và ai cũng có thể làm. Hãy tìm ra những việc mà không ai chịu làm, việc nhìn ra tìm hiểu, học tập và làm những ngành nghề có triển vọng trong tương lai sẽ là điều các bạn luôn hướng tới. Trong bài viết này tôi sẽ đưa ra cho bạn một vài gợi ý về những ngành nghề có triển vọng trong tương lai.

Trở thành đối tác facebook là một nghề trong tương lai
Trở thành đối tác facebook là một nghề trong tương lai

Đối tác của Facebook

Facebook là mạng xã hội nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, thời gian gần đây bên phía đối tác facebook đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn đam mê kiếm tiền qua mạng bằng cách trở thành đối tác của facebook.

Tất nhiên để trở thành đối tác chính thức của facebook cũng không hề đơn giản. Bạn cần phải đạt được một số tiêu chí khắt khe của bên facebook đưa ra. Chẳng hạn như đạt được một số lượng người theo dõi nhất định, live stream đủ số giờ quy định và đạt được một số lượng người xem, lượt like, chia sẻ, tương tác theo yêu cầu.

Nếu như đạt được hợp đồng làm đối tác chính thức của facebook, bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền nhanh chóng nhờ những chính sách vô cùng hấp dẫn. Ngoài tiền lương cứng hàng tháng được facebook trả qua thẻ visa thì bạn còn được tiền thưởng, vâng rất nhiều tiền thưởng nếu như bạn có nhiều lượt view, like, share.

Facebook còn cung cấp chức năng tặng sao khi live stream và đăng kí trở thành người ủng hộ với những khán giả hâm mộ thần tượng của mình với mức giá khoảng 47 nghìn đồng/ 1 tháng.

Một số cái tên nổi bật nhất trong các idol đang kiếm tiền nhờ live stream trên facebook đó là game thủ “Chim sẻ đi nắng” thuộc bộ môn Đế chế(AOE). Vào tháng 1/2019 game thủ trẻ sinh năm 1996 này đã xác lập kỉ lục có hơn 50 nghìn người theo dõi trực tiếp tại một thời điểm trên luồng live stream của mình.

Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai
Những ngành nghề có triển vọng trong tương lai

Youtuber – kiếm tiền trên youtube

Cùng là một hình thức kiếm tiền qua mạng khá giống với Facebook, tuy nhiên cách kiếm tiền này đã có từ khá lâu nhưng vẫn không ngừng “hot” trong thời điểm hiện tại và trong tương lai. Bằng việc đăng tải các video do mình làm ra và thu hút nhiều lượt view, tất nhiên các video cần phải phù hợp với những nguyên tắc cộng đồng của youtube.

Khi đạt được một số lượng thời gian xem và số người đăng ký được yêu cầu bạn sẽ được bật chức năng kiếm tiền nhờ những video của mình.

Youtuber đang có nhiều lượt theo dõi nhất trên kênh youtube là Pewdiepie, tới thời điểm hiện tại là ngày 24/1/2019 số người đăng ký theo dõi kênh của anh lên tới hơn 82.347.800 người. Ước tính thu nhập mỗi ngày của anh chàng youtuber tài năng này lên tới 70.000-100.000USD.

Còn ở tại Việt Nam một số Youtuber nổi tiếng có thể kể tên như Pewpew, Misthy, Viruss, NTN, Mixigaming, Kiều Anh hera, Lai Lai…

Chuyên gia tâm lý học

Xã hội ngày càng hiện đại sẽ càng kéo theo nguồn khách hàng bị stress về tâm lý thần kinh. Những người có tri thức cao sẽ không chỉ chăm sóc sức khỏe về thể chất, sức mạnh cơ bắp mà họ ngày càng chú ý đến sức khỏe về tinh thần hơn.

Việc học tập và theo đuổi ngành tâm lý học ngay từ bây giờ sẽ là một lựa chọn kiếm tiền béo bở trong tương lai vì độ xạnh tranh thấp và nguồn khách hàng chủ yếu là những người có tri thức và thu nhập cao.

Có thể bạn quan tâm

Cách ghi hạn sử dụng của nước ngoài

ContentsĐối tác của FacebookYoutuber – kiếm tiền trên youtubeChuyên gia tâm lý học Ngày nay …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *