Home / Tết 2019 / Tết 2019 nên mặc màu gì để được may mắn và tài lộc cả năm

Tết 2019 nên mặc màu gì để được may mắn và tài lộc cả năm

Theo quan niệm truyền thống của dân tộc ta vào những ngày tết, những màu thường được mọi người sử dụng là màu đỏ, màu vàng làm màu cho trang phục để thể hiện sự may mắn, tiền tài và phú quý trong năm mới.

Tết 2019 mặc màu gì
Mùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu gì?

Tết 2019 mặc màu gì?

Thông thường mọi người thường lựa chọn màu đỏ hoặc màu vàng sặc sỡ để đón một năm mới may mắn.

Màu vàng

Màu vàng được mọi người ưa chuộng trong dịp tết nguyên đán 2019 kỷ hợi, đây là màu áo của vua chúa ngày xưa. Nó tượng trưng cho sự cao quý, tiền tài, trang sức, vàng bạc.

Màu Đỏ

Màu đỏ rực rỡ cũng là màu được nhiều người sử dụng trong tết 2019 này bởi vì nó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc.

Mùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu gì?

Theo như quan niệm về phong thủy và truyền thống dân tộc ta, mỗi con giáp khác nhau sẽ có một màu riêng hợp nhất với bản mệnh của mình. Việc lựa chọn màu áo để mặc vào ngày mùng 1 tết 2019 sẽ giúp phù trợ cho bản mệnh được may mắn và bình an.

Ông bà ta có câu “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, khi 12 con giáp chọn màu phù hợp với bản mệnh sẽ có được nhiều sự may mắn trong cả năm.

Tuổi hợi

Màu áo hoặc trang sức, phụ kiện, phù hợp nhất với tuổi hợi là màu trắng. Màu trắng giúp những người tuổi hợi hóa giải sát khí, giúp tài lộc vào như nước, dễ thành công hơn.

Tuổi Tuất

Người tuổi tuất vừa bước qua “hạn tam tai”, vào năm 2019 sẽ hứa hẹn một năm thành công không tưởng của con giáp này. Màu phù hợp nhất với tuất là xanh là cây, màu cam hoặc màu đỏ.

Tuổi Dậu

Màu phù hợp với những người tuổi dậu trong năm 2019 là hồng, đỏ, vàng be. Năm 2019 đối với dậu là một năm phải đối mặt với nhiều thách thức về công danh, sự nghiệp. Nếu như nỗ lực hết mình cùng với sự may mắn vốn có của mình sẽ đạt được một số thành tựu. Nhưng nếu như không cẩn thận thì sẽ rất dễ gặp những áp lực về tâm lý bế tắc.

Tuổi Thân

Mùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu vàng, tím hoặc xanh lục. Đây là một năm đầy biến động với tuổi thân, đặc biệt trong sự nghiệp những người tuổi này sẽ xuất hiện nhiều biến động.

Năm nay tuổi thân phạm vào Thái Tuế nên sẽ gặp nhiều rắc rối trong đường công danh, việc làm ăn gặp nhiều vấn đề nghiêm trọng nên hãy thật thận trọng trong năm nay.

Tuổi Mùi

Người tuổi mùi vào ngày mùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu xanh lam, tím hoặc xanh lục. Trong năm 2018 vừa qua, những người tuổi mùi đã phải trải qua rất nhiều bế tắc trong cuộc sống với bản mình sống tình cảm, nội tâm của mình đã gây ra không ít mệt mỏi và nhiều cảm xúc tiêu cực.

Sang năm 2019 kỷ hợi, người tuổi Mùi sẽ có được sự nghiệp ổn định hơn, công việc sẽ rất bận rộn nên bạn cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình, cần nghỉ ngơi điều độ.

Tuổi Ngọ

Màu sắc phù hợp vào ngày mùng 1 tết của ngọ là hồng, xanh lục và cam. Năm 2019 đối với tuổi Ngọ sẽ là một năm tương đối thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Vàng, Nâu, Xanh lục là những màu sắc mà người tuổi tỵ nên lựa chọn. Năm nay Tỵ có thể sẽ gặp phải một số oan ức và điều tiếng nếu như cách giao tiếp xã giao không cẩn thận vì phạm phải Thái Tuế.

Tuổi Thìn

Đen, Đỏ, Xanh lam là những màu may mắn của những người tuổi thìn trong năm tới. Việc biết kết hợp màu sắc trang phục sẽ giúp bạn gặp được quý nhân phù trợ và gặp nhiều thành công trong năm.

Tuổi Mão

Tím, Nâu, Xám sẽ giúp xua tan vận xấu trong năm 2019. Năm nay sẽ là một năm mà tất cả các đường tình duyên, công danh và sức khỏe của bạn đều tốt hơn năm trước. Bạn cần thận trọng hơn và đề phòng những người xấu muốn hãm hại bạn.

Tuổi Dần

Đỏ, Cam, Xanh lam sẽ giúp bạn kìm hãm được một số bất trắc có thể xảy ra, vì năm nay người tuổi dần đúng vào năm Phá Thái Tuế nên đường tình duyên sẽ gặp phải nhiều bất trắc.

Tuổi Sửu

Vàng, Đỏ, Trắng là những màu mang lại may mắn cho Sửu trong năm 2019. Năm nay người tuổi sửu sẽ đạt được một số thành công trong đường công danh, sự nghiệp được hanh thông.

Tuổi Tý

Vàng, Cam, Đen là những màu giúp cho tuổi Tý thay đổi phong thủy, biến dữ thành lành trong năm mới.

Hy vọng qua những gợi ý của tôi cho bạn về mùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu gì sẽ giúp bạn có được cho mình những lựa chọn phù hợp nhất để đem lại sự may mắn và tài lộc. Chúc bạn có một năm mới bình an, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công! <3

Có thể bạn quan tâm

Mẫu thông báo nghỉ tết nguyên đán 2019 nghỉ mấy ngày

ContentsTết 2019 mặc màu gì?Màu vàngMàu ĐỏMùng 1 tết 2019 nên mặc áo màu gì?Tuổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *