CÔNG NGHIỆP >>
CÔNG NGHỆ PERFECT TYRE TRÁNG LỐP XE, CHỐNG ĐINH TẶC
 

Hợp chất Perfect tyre được tráng phía mặt trong của lốp xe có tác dụng chống thủng mà không ảnh hưởng đến tính năng của lốp, giúp chủ xe không còn bị ám ảnh bởi nạn rải đinh trên đường.

 

Trong lĩnh vực kỹ thuật, quân sự tại Canada, công nghệ Perfect tyre được ứng dụng khá phổ biến để chống tình trạng hỏng hóc lốp, thủng lốp khi cán lên các vật sắc nhọn trên đường xe di chuyển. Tuy nhiên, công nghệ này đến bây giờ mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Perfect tyre có thể tái sử dụng nhiều lần, nên đây là sản phẩm thân thiện với môi trường.

Công nghệ tráng lốp xe chống đinh tặc

Công nghệ tráng lốp xe, chống đinh tặc

Perfect tyre là một hợp chất hóa học đặc biệt, được tráng bám dính vào mặt trong của lốp một lớp dày 3 đến 5 mm. Chất này sẽ chống lại các vết thủng đâm xuyên qua phần lốp, trám vào bất kỳ lỗ thủng nào trên lốp. Khi xuất hiện vết thủng, dưới lực ép của không khí, lớp hợp chất sẽ tự động trám vào nơi bị hư hỏng và bít kín lỗ thủng. Sau khi rút đinh, lốp có tráng hợp chất Perfect tyre không cần phải vá hay làm thêm bất kỳ biện pháp chống thủng nào khác.

Công nghệ tráng lốp xe 2

Công nghệ tráng lốp xe 3

Sau khi tráng Perfect tyre, lốp xe sẽ không cần thêm biện pháp chống thủng nào khác

Trong suốt vòng đời của lốp, Perfect tyre chống lại được hàng trăm vết thủng. So với các loại keo tự vá dạng lỏng, Perfect tyre được gia công bằng máy móc hiện đại cho phép tạo ra bề mặt đồng đều ở mặt trong lốp, không làm mất “cân bằng động” của lốp và có thể chống lại mọi vết thủng gây ra ở bề mặt lốp tiếp xúc với mặt đường. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cho biết Perfect tyre không tiếp xúc với lazang, nên không tiềm ẩn nguy cơ ăn mòm lazang như keo tự vá dạng lỏng.

Công nghệ tráng lốp xe 4

Có thể chống lại hàng trăm lỗ thủng

Thông thường, công đoạn gia công mất khoảng 15 phút tùy thuộc vào loại lốp được gia công. Khi lốp hết hạn sử dụng, khoảng 50.000 km, khách hàng sử dụng Perfect tyre có thể đưa lốp quay lại cửa hàng dịch vụ và tái sử dụng hợp chất này vào lốp mới. Trong điều kiện môi trường từ -40*C đến 140*C, đặc tính của hợp chấtPerfect tyre vẫn được giữ nguyên. Do đó, hợp chất này được ứng dụng rộng rãi trong lốp của xe quân sự, cứu hỏa, cứu thương tại Canada.

Công nghệ tráng lốp xe 5

Hợp chất Perfect Tyre được chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam vào ngày 12/5/2015 với hình thức gia công sẵn trong lốp mới (phụ phí cộng thêm từ 10-20% so với giá lốp mới) hoặc tráng vào lốp cũ (còn hiệu năng sử dụng trên 60%).

 

Nguồn: Songmoi.vn


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn