CÔNG NGHIỆP >>
DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THỨC ĂN TÔM, CÁ
 

 

- Thông số kỹ thuật:

* Công suất dây chuyền: 10 kg/giờ – 200 kg/giờ

* Kích thước sản phẩm: 2 – 4mm, căn cứ theo mẫu của chủ đầu tư chọn lựa

* Sản phẩm có độ đạm cao (35%), độ rã thức ăn trong nước từ 4 – 7 giờ

* Cung cấp tài liệu hướng dẫn vận hành, công thức pha chế và hướng dẫn vận hành thực tế tại mặt bằng của chủ đầu tư

* Sản phẩm đạt huy chương vàng công nghệ và thiết bị Việt Nam.

 - Quy trình sản xuất:

Nghiền thô → Nghiền tinh → Tạo ẩm → Trộn → Ep đùn sinh nhiệt → Làm mát → Cắt → Sấy

 CÁC THIẾT BỊ TIÊU BIỂU CHO 01 DÂY CHUYỀN 100 KG/GIỜ:

STT

Tên thiết bị

Đặc tính kỹ thuật

Số lượng

1

Máy nghiền

1,4x1,8 (RxC-m), c/s 6,5kWh, thép

02

2

Máy trộn

1,5x1,6 (RxC-m), c/s 3kWh, thép

01

3

Máy tạo viên (máy ép đùn)

 

0,35x1,4 (RxC-m), đế cao 1,1m, c/s 2,5kWh, thép

01

4

Máy sấy

1,2x4, cao 1,6m, c/s 15kWh, thép

01

5

Máy sàng phân loại

2x1,2x1,2 (DxRxC-m), c/s 3kWh, thép

01

6

Máy làm nguội

2x1,8m, c/s 2kWh, thép

01

Nguồn: http://www.congnghemoialfa.com/


Nguồn:
Tag :  

  
  
* Mời bạn góp ý nội dung bài viết. Chân thành cám ơn!
Các tin cùng mục Các tin mới nhất
  
Liên Kết
Lượt truy cập


TRANG CHỦ

THÔNG BÁO

TIN TỨC

LIÊN HỆ

CSDL CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ

 NÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN

     THIẾT BỊ NÔNG THÔN

     CÔNG NGHỆ NÔNG THÔN

     PHIM KHOA HỌC - KỸ THUẬT

 NÔNG NGHIỆP ĐÔ THỊ

 CÔNG NGHỆ DOANH NGHIỆP

 TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

CHUYÊN ĐỀ

 CHUYÊN ĐỀ NÔNG NGHIỆP

 TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ PHÁT TRIỂN

 SÁNG CHẾ

VĂN BẢN PHÁP LUẬT

 SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

 BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

 CHÍNH PHỦ

Phiên bản Mobile Phiên bản Mobile Website

Facebook.com/techmartdanang.vn

Google+ Google+ ttttkhcndanang

Twitter Twitter @ttttkhcndanang

Twitter Kênh Youtube ttttkhcndanang


© TRUNG TÂM THÔNG TIN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐÀ NẴNG
Địa chỉ: 51A Lý Tự Trọng - Thành phố Đà Nẵng
Điện Thoại & Fax (+84) 236 3.898.133
Email: ttttkhcndanang@gmail.com; ttttkhcn@danang.gov.vn